Nhã Phương: Năm 2021 'được' và 'mất'

17/12/2021 11:01

Chỉ còn nửa tháng nữa là năm 2021 sẽ khép lại, tuy nhiên dù là điện ảnh hay truyền hình thì drama vẫn không chùn bước và diễn viên Nhã Phương một năm qua phải đứng trước tâm bão chỉ trích từ khán giả.

nha-1639713677.jpg
Diễn viên Nhã Phương: Năm 2021 'được' và 'mất'.

Năm nay là một năm khá bận rộn của Nhã Phương khi cô có hai phim đã ra mắt, một phim vì ảnh hưởng của dịch bệnh và drama nên chưa thể công chiếu. Chẳng hiểu thế nào mà Nhã Phương lận đận với cả ba phim.

p-1639713189.jpg
Diễn viên Nhã Phương khóc xin lỗi đồng nghiệp, truyền thông vì đến trễ hơn hai giờ đồng hồ buổi ra mắt phim cô đóng chính.

Với bộ phim đầu tiên, Song Song, Nhã Phương mở bát đầu năm với pha đi muộn tới tận 2 tiếng ở họp báo. Có sai thì có sửa, sẽ chẳng có vấn đề gì nếu Nhã Phương không xin lỗi bằng cách bật khóc nức nở giữa họp báo khiến cho ekip phải "dỗ dành". Sau "sự cố" này, Nhã Phương lập tức trở thành cái tên bị dân mạng chỉ trích.

Với bộ phim thứ 2, 1990, Nhã Phương phải đối diện với cơn bão lớn nhất sự nghiệp khi bị chính đạo diễn Nhất Trung tố mắc bệnh ngôi sao. Ban đầu Nhất Trung chỉ úp mở, sau đó anh khẳng định luôn người mà mình tố chính là Nhã Phương. Theo đó, Nhã Phương đã vô trách nhiệm khi không tham gia vào việc quảng bá phim, không cho lịch phỏng vấn báo chí, giao lưu fan và các hoạt động giao lưu quảng bá phim khác dù trước đó đã ký hợp đồng. Điều này tiếp tục khiến Nhã Phương nhận về vô số lời chỉ trích vô cùng nặng nề từ cư dân mạng, thậm chí là một số người trong ngành làm phim.

h-1639713340.jpeg
Có thể nói đây là bộ phim truyền hình mà Nhã Phương hy sinh nhất về tạo hình để tạo sự khác biệt cho vai diễn.

Với bộ phim thứ 3, Cây Táo Nở Hoa, so với 2 bộ phim còn lại, lần này mọi thứ yên bình hơn với Nhã Phương. Cô được khen là diễn xuất có tiến bộ hơn nhưng với kịch bản lê thê dài dòng, nhân vật quá khó ưa, Nhã Phương cũng bị chỉ trích ké nhân vật.

Tình trạng sao Việt đi trễ sự kiện hàng giờ đồng hồ vốn không mới. Năm 2018, nghệ sĩ Việt Hương bức xúc khi diễn viên Huỳnh Anh tới trễ ở một chương trình của êkíp nhưng không thông báo, bắt 100 người đã phải chờ từ 21h đến hơn 23h. Các thành viên trong đoàn gọi Huỳnh Anh nhiều lần nhưng diễn viên không bắt máy. Sau đó, Huỳnh Anh giải thích phải vào viện truyền nước, để quên điện thoại ở nhà. Hồi tháng 5/2017, Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú gây bức xúc khi đến trễ hai tiếng so với giấy mời tại họp báo cuộc thi The Face, dù huấn luyện viên Lukkade của Thái Lan đã có mặt từ sớm. Hoa hậu Kỳ Duyên từng khiến ban tổ chức và khách mời Hoa hậu Việt Nam 2016 đợi một tiếng tại cuộc họp báo chung khảo phía Bắc. Kỳ Duyên phải xin lỗi và giải thích cô đến trễ vì trời mưa, kẹt xe.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Nhã Phương: Năm 2021 'được' và 'mất'" tại chuyên mục Sao. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).