Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ

09/12/2021 11:38

Đó cũng là tên chương trình talkshow do nữ diễn viên đứng ra sản xuất và cầm trịch vị trí host nhằm gửi đến khán giả của mình những giây phút thư giãn thú vị.

2q9a2287-1639024463.JPG
Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ chính thức bắt tay xây dựng chương trình riêng mà cô ấp ủ bao lâu nay: talkshow Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ từng gây ấn tượng mạnh và tỏa sáng trong các chương trình, gameshow mà cô làm khách mời nhờ sự hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt và tính cách hòa đồng, thân thiện, chịu chơi.

Trà chiều từ lâu đã không phải là một khái niệm quá xa lạ. Thâm chí văn hóa "trà chiều" - afternoon tea còn đang là một trong những xu hướng được yêu thích nhất những năm trở lại đây. Xây dựng bối cảnh là tiệc trà cổ điển tao nhã và sang trọng, Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ không chỉ đơn giản là một tách trà nóng, một miếng bánh thơm mà còn là nơi cô và bạn bè hàn huyên, kết nối, giúp khán giả khám phá được những điều thú vị trong cuộc đối thoại.

3-1639024498.JPG
Việc ra mắt talkshow này cùng với công ty Lynk Entertainment Media cũng là lời khẳng định của Lý Nhã Kỳ về việc sẽ hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

"Ý tưởng về việc có thể chọn bất kỳ ai để mời trà chiều, trong khi có thể mang lại nhiều niềm vui và cùng giải quyết các chủ đề mà tôi quan tâm, mang đến cho tôi nhiều hứng thú. Mỗi khách mời đều có những câu chuyện mà tôi có thể học được. Tôi tin khán giả sẽ khám phá được những điều thú vị trong cuộc đối thoại", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Những vai trò của người đẹp không tuổi đã và đang đảm nhận, như cựu đại sứ Du lịch Việt Nam, một nghệ sĩ, nữ doanh nhân và cũng là một nhà ngoại giao, nhà hoạt động xã hội, cô đều gặt hái không ít thành công, với những bước đi vững chắc chuyên nghiệp gắn với các thành tựu đáng ngưỡng mộ chứ không phải cuộc dạo chơi nhất thời.

Đa tài, xinh đẹp, bản lĩnh, thông minh, Lý Nhã Kỳ có trong tay mọi thứ mà bất kỳ người phụ nữ nào khao khát: một sự nghiệp thành công, khối tài sản siêu "khủng" cùng độ phủ sóng không thể bàn cãi trong giới giải trí. Vô cùng "mát tay" khi đầu tư kinh doanh, cô là người sáng lập và điều hành LYNK Group - một hệ sinh thái gồm nhiều doanh nghiệp phát triển trên các lĩnh vực bất động sản, thời trang, kim hoàn, truyền thông, giải trí, từ thiện... và nay là LYNK ENTERTAINMENT & MEDIA. Giờ đây, khi sự nghiệp kinh doanh đã vào guồng, nữ diễn viên lao động và cống hiến cho nghệ thuật mạnh mẽ hơn để phục vụ khán giả.

mrat2827-1639024613.JPG
Liên tục có những hoạt động nổi bật trên các lĩnh vực, có thể nói Lý Nhã Kỳ hoàn toàn xứng đáng khi được gọi là “Nàng công chúa đa tài” như tạp chí Gala Croisette từng vinh danh.

Trước những thành tựu đạt được, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Tôi nghĩ với những gì tôi đang có được cũng là mơ ước của những người phụ nữ. Đặc biệt tôi vui khi tôi truyền năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ và họ luôn lấy tôi là hình ảnh để phấn đấu. Và tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tốt hơn mỗi ngày và luôn lắng nghe tiếp thu học hỏi thêm để ngày càng hoàn thiện hơn".

Tập đầu tiên Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ sẽ lên sóng vào ngày 12.12 trên kênh YouTube của nữ diễn viên (https://www.youtube.com/channel/UCl8trfxrpUl0ITK4VBGnP8Q/videos). Các tập còn lại sẽ phát vào thứ sáu hằng tuần lúc 18:15. 

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ" tại chuyên mục Giải trí. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).