Xa Thi Mạn quảng bá show 'Mợ chảnh' cho Lý Nhã Kỳ

17/12/2021 11:35

Trên chức năng Story Instagram có hơn 1,1 triệu người theo dõi, Xa Thi Mạn bất ngờ chia sẻ hình ảnh poster talkshow của bạn thân Lý Nhã Kỳ sản xuất khiến 'mợ chảnh' không khỏi xúc động.

2-1639715376.jpg
Xa Thi Mạn ủng hộ show Trà chiều cùng Mợ Chảnh của Lý Nhã Kỳ.

Chiều 16/12, minh tinh Hong Kong Xa Thi Mạn chọn poster talkshow Trà chiều cùng 'Mợ Chảnh' Lý Nhã Kỳ để đăng tải trên trang cá nhân của mình nhằm quảng bá rộng rãi cho show. Người đẹp Diên Hy Công Lược không quên đính kèm các biểu tượng hình trái tim. Hành động này chứng minh Xa Thi Mạn luôn follow và ủng hộ mọi hoạt động của Lý Nhã Kỳ và đặc biệt theo dõi các tập trong talkshow 'Mợ Chảnh'.

Khi chưa bùng dịch, dù bận rộn với công việc song người đẹp TVB luôn dành thời gian để sang Việt Nam ủng hộ các dự án của bạn thân hay đi du lịch cùng nhau.

3-1639715404.jpg
Về phía Lý Nhã Kỳ, cô cho biết nếu không vì dịch Covid-19 hai bên đã có thể gặp nhau. Biết đâu trong tương lai gần các fan Việt sẽ được gặp Xa Thi Mạn trở thành khách mời trong Trà chiều cùng "mợ chảnh".

Khi chia sẻ về diễn viên Gió nghịch mùa, Xa Thi Mạn từng tâm sự với truyền thông: 'Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hong Kong tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, dù quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau cả'. Thậm chí, Xa Thi Mạn còn khẳng định sẽ không từ chối nếu Lý Nhã Kỳ có lời mời đóng phim.

Về phía Lý Nhã Kỳ, cô cho biết nếu không vì dịch Covid-19 hai bên đã có thể gặp nhau. Biết đâu trong tương lai gần các fan Việt sẽ được gặp Xa Thi Mạn trong Trà chiều cùng 'Mợ Chảnh'.

Sau tập đầu là cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với Lê Dương Bảo Lâm, tập 2 vừa được hé lộ khách mời là nữ diễn viên Khả Như. Trong hậu trường, 'nàng Mèo' nhiều lần 'vạch mặt' đàn chị khiến các fan cười nghiêng ngả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh YouTube riêng của diễn viên Lý Nhã Kỳ vào tối 18/12.

Dương Di Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Xa Thi Mạn quảng bá show 'Mợ chảnh' cho Lý Nhã Kỳ" tại chuyên mục Sao. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).